Cách chọn aptomat chất lượng – giá rẻ

phanphoimpe.com7

Cách chọn aptomat chất lượng – giá rẻ

Aptomat là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống điện của gia đình cũng như các công trình lớn. Aptomat có vai trò rất quan trọng dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Vì thế việc sử dụng aptomat là điều rất cần thiết hạn chế, khắc phục được các sự cố xảy ra. Nhưng nếu là người tiêu dùng không chuyên về thiết bị điện thì làm thế nào để lựa chọn được aptomat chất lượng, an toàn, giá rẻ nhất? Vậy cách chọn aptomat chất lượng – giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

nhấp vào đường dẫn liên kết  https://phanphoimpe.com/ cho tham phiên bản!

Cấu tạo của aptomat

Aptomat có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính: tiếp điểm, hộp dập hồ quang.

  • Tiếp điểm: Aptomat thường có 2 – 3 loại tiếp điểm khác nhau: tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ và tiếp điểm hồ quang. Với các loại aptomat nhỏ thông thường không có tiếp điểm phụ. Hầu hết các tiếp điểm được làm bằng chất liệu dẫn điện tốt có khả năng chịu được nhiệt.
  • Hộp dập hồ quang: Hộp dập hồ quang thường sử dụng tấm thép chia thành nhiều ngăn hồ quang thành nhiều đoạn ngắn khác nhau.

Cách chọn aptomat chất lượng, an toàn, giá rẻ:

Chọn định mức dòng điện

Aptomat là yếu tố rất quan trọng khi người tiêu dùng lựa chọn aptomat. Tùy vào mục đích sử dụng, công suất và số lượng các thiết bị điện trong gia đình hay các công trình công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn được aptomat có mức dòng điện ổn định nhất. Nguyên tắc để lựa chọn mức dòng điện của aptomat: IB<In<Iz

IB: dòng điện tải lớn nhất

In: dòng điện định mức của aptomat

Iz: dòng điện lớn nhất mà aptomat có thể cắt được.

Liên kết tham gia đường dẫn https://phanphoimpe.com/sanpham/o-cam-am-san-mpe/

Ví dụ: Một tải, một pha sử dụng nguồn điện 220V, dòng điện định mức 16A, cường độ 5KA. Từ đó lựa chọn aptomat (MCB) và dây dẫn như sau: MCB Comet CM216A có dòng định mức là 16A, cường độ cắt lớn nhất là 6KA và dây dẫn Cadivi 2 x 2,5mm2 có dòng cho phép lớn nhất là 18A

 

Chọn thương hiệu uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị điện – cung cấp aptomat như: Panasonic, Sino, Clipsal. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cung cấp aptomat chất lượng – giá tốt không phải là điều dễ dàng. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện Panasonic chính hãng, chất lượng cho người tiêu dùng. Lựa chọn aptomat tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng yên tâm về: chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành.

Giá thành của aptomat

Giá cả là yếu tố mà rất nhiều người rất quan tâm, lựa chọn. Aptomat từ các thương hiệu khác nhau có giá cả khác. Aptomat chống giật Panasonic là thương hiệu nổi tiếng có giá thành phù hợp nhất trên thị trường. Vì thế người tiêu dùng luôn sử dụng aptomat của Panasonic để lắp đặt tại nhà hoặc các công trình công nghiệp lớn khác.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết cách lựa chọn aptomat chống giật như thế nào là chất lượng hay lựa chọn aptomat ở đâu để có hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *