KỸ THUẬT, CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO MÁY PHOTOCOPY ĐA CHỨC NĂNG RICOH 5002

erada.vn ptocpy5

KỸ THUẬT, CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO MÁY PHOTOCOPY ĐA CHỨC NĂNG RICOH 5002

Qua quá trình thực nghiệm và kiểm định giới kỹ thuật và chuyên gia đánh giá cao máy Photocopy đa chức năng MP 5002 vì các lý do sau đây:

thiết bị thẩm mỹ tại sài gòn

1.Thương Hiệu

Ricoh là một trong những thương hiệu được đánh giá là tốt nhất trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và máy Photocopy nói riêng. Các yếu tố làm nên tên tuổi máy photocopy Ricoh là: thiết kế sang trọng, độ bền cao, giao diện dễ sử dụng, tích hợp các chức năng hiện đại trong một dòng máy, linh kiện, phụ tùng dễ thay thế, tìm kiếm trên thị trường Việt Nam.

2.Mẫu mã, màu sắc

 Thiết kế trang nhã, vỏ ngoài màu trắng, màn hình cảm ứng dễ sử dụng, có thể tùy chọn từ 2-4 khay trong, một khay tay, ngoài ra còn có thể chọn thêm đế chống ẩm.

máy giảm béo spa

3.Thông số kỹ thuật

Ra đời vào đầu năm 2013, do Ricoh Nhật Bản sản xuất và được lắp ráp tại nhà máy Ricoh ở Trung Quốc. được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế và sang trọng, đây là dòng máy photo Ricoh mới, rất được ưa chuộng tại các Công ty trong nước và nước ngoài. là dòng sản phẩm chuyên về photocopy 2 mặt được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống sử dung lại mực thải, máy không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

4.Chức năng

Chức năng chính : photo, in, scan màu, fax, nạp bản gốc và đảo giấy hai mặt

5.Những điểm vượt trội

  • Chức năng bảo mật cho người sử dụng: cho phép cài đặt pass cho từng cá nhân, nhóm, phòng ban cũng như thống kê được số lượng bản chụp của các đối tượng cài pass này.
  • Chức năng tiết kiệm điện năng: có nút nhấn chuyển sang chế độ tiết kiệm, ngoài ra máy cũng có chế độ tự động chuyển qua tiết kiệm khi không sử dụng máy
  • Chức năng tiết kiệm mực: có thể điều chỉnh tăng giảm mực thông qua màn hình cảm ứng, tái sử dụng mực thải, sử dụng được loại mực tốt.
  • Chức năng lưu trữ:  với dung lượng ổ cứng lên đến 128GB thoải máy cho người dùng lưu trữ và có thể in ra khi cần thiết.
  • Chức năng chỉnh sửa, biên tập hình ảnh của bản sao khi thực hiện copy: sao chụp lặp lại hình ảnh (Image Repeat) bản gốc thu nhỏ và được lặp lại nhiều hình trên bản sao. Ngoài ra còn có thể nhân đôi trên bản copy có khổ giấy gấp đôi. Có thể tùy chỉnh dời hình vào giữa cho bản chụp.
  • Ngoài ra máy còn được trang bị các chức năng hiện đại khác như: chia bộ điện tử, chức năng phóng to, thu nhỏ (tùy chỉnh bằng tay tăng giảm từ 1%), chức năng scan, in trực tiếp từ thẻ usb. Chức năng ARDF nạp và đảo hai mặt tự động, in mạng, scan mạng.

6.Thích hợp:

  • Kinh doanh dịch vụ photocopy cửa hàng nhỏ
  • Văn phòng, công ty, Các công trình, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng trung bình (20-50 nghìn bản chụp/tháng)
  • Các cơ quan, đơn vị

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *