Nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh A-B-C đang được ưa chuộng hiện nay

20915089_1937217076490879_1378600022186785360_n

Nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh A-B-C đang được ưa chuộng hiện nay

Xã hội hiện đại phát triển nên nhu cầu về ngôn ngữ là một điều hết sức cần thiết trong mỗi doanh nghiệp, mỗi công việc. Khi bạn cầm hồ sơ đi xin việc tại những công ty lớn, họ đều đòi hỏi bạn phải có bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, mà thứ để minh chứng cho trình độ ngoại ngữ của bạn chính là chứng chỉ tiếng Anh.

Chứng Chỉ Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh

Chứng chỉ tiếng Anh chính là một văn bằng xác nhận trình độ ngoại ngữ của bạn ở mức độ nào, được các trung tâm đào tạo trường lớp xác nhận thông qua quá trình thi cử, kiểm tra và đánh giá khả năng ngoại ngữ của bạn. Có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh như:

– Chứng chỉ tiếng anh A – B – C: là loại chứng chỉ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định có giá trị trong nước. Chứng chỉ này đánh giá khả năng ngoại ngữ cấp trung học hay cao đẳng, đại học và có thời hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày cấp.

– Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication): Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giao tiếp dành cho những người đi làm được công nhận và sử dụng toàn thế giới.

– Chứng chỉ TOEFL (Test of English as a Foreign Language): Chứng chỉ này đánh giá khả năng ngoại ngữ của bạn dựa trên những bài kiểm tra chất lượng do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế. Mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm, chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

– Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System): Chứng chỉ này để đánh giá khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn nếu bạn muốn làm việc tại nước Anh. Đây là chứng chỉ có giá trị nhất tại nhiều trường học nổi tiếng tầm quốc tế và nhiều tổ chức trên thế giới.

Tầm Quan Trọng Của Chứng Chỉ Tiếng Anh?

Nếu bạn có trong tay một trong những loại chứng chỉ tiếng Anh kể trên thì bạn sẽ có được nhiều lợi thế sau đây:

– Để đủ điều kiện ra trường: Một tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh A – B – C là một yếu tố rất quan trọng đối với sinh viên. Nhiều trường đại học có quy định sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh mới đủ điều kiện ra trường. Thế nên nó rất quan trọng đối với sinh viên.

– Dễ dàng xin việc: Những công ty lớn thường tuyển nhân viên với yêu cầu phải có khả năng tiếng Anh (tùy theo cấp độ yêu cầu) hoặc ưu tiên biết tiếng Anh. Nếu bạn cầm trên tay một bộ hồ sơ có bằng tiếng Anh khá giỏi thì chắc chắn sẽ được ưu tiên nhận việc hơn so với những bạn không có bằng tiếng Anh.

– Dễ yêu cầu mức lương cao: Mức lương đưa ra ban đầu là để đánh giá trình độ cũng như kinh nghiệm của nhân viên. Nếu bạn có kiến thức, có trình độ cao sẽ là cơ hội để bạn có thể deal mức lương của mình lên cao hơn mức ban đầu công ty đề ra.

– Được nhiều người trọng dụng: Hãy thử nghĩ xem, nếu đi làm trong một tổ chức, bạn là người sở hữu bằng tiếng anh TOEIC bạn sẽ được cấp trên xem trọng và chú ý hơn, được các đồng nghiệp khác nể trọng. Bạn có cơ hội được giao việc quan trọng hơn để học hỏi nhiều kinh nghiệm.

– Có nhiều cơ hội phát triển: Nếu bạn sở hữu một văn bằng tiếng Anh cao cấp thì sẽ nhận được sự trọng dụng của cấp trên. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận những công việc mấu chốt của công ty và có thể được cho đi đào tạo thêm tại nước ngoài vì trình độ ngoại ngữ của bạn.

Mua Chứng Chỉ Tiếng Anh Ở Đâu An Toàn Và Chất Lượng?

Sau khi thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh đối với cuộc sống thì việc quan trọng bạn cần làm là phải có được bằng tiếng Anh trong tay. Nếu tiếng Anh không phải là sở trường của bạn và bạn cảm thấy mình không thể vượt qua kỳ thi hoặc những người lớn tuổi, đi làm không có thời gian thi lấy bằng thì đừng vội thất vọng. Dịch vụ Tại trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm chứng chỉ tiếng Anh trong tay mà không phải tốn nhiều thời gian hay công sức đi học.

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận làm chứng chỉ tiếng Anh, tuy nhiên để tìm được một nơi làm bằng chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các kết quả tìm kiếm trên Google về làm chứng chỉ tiếng Anh nhưng bạn không biết được đâu là nơi an toàn tốt nhất. Có rất nhiều trường hợp khách hàng thuê làm bằng chứng chỉ từ những nơi không uy tín. Kết quả nhận được là những tấm bằng kém chất lượng khiến họ vô cùng thất vọng, vừa mất tiền mà vừa không nhận được kết quả mong muốn.

Tại trung tâm chúng tôi cam kết sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng các bạn. Những tấm bằng giống thật 99% từ phôi, tem, mộc, chữ ký sẽ không làm bạn thất vọng.

Các loại chứng chỉ tiếng Anh mà chúng tôi thường làm:

– Làm chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tham chiếu khung châu âu (CEFR) (A1, A2, B1, B2, C1, C2) tiêu chuẩn quốc tế thường sử dụng để: thi công viên chức nhà nước, nộp vào trường để làm đầu ra cho bằng đại học…, du học sinh cần nộp để đi du học hoặc định cư nước ngoài.

– Làm chứng chỉ TOEIC là tiêu chuẩn đánh giá phổ biến và quan trọng nhất đang được các nhà tuyển dụng, trường đại học lớn, công ty lớn yêu cầu bắt buộc đối với ứng viên.

– Làm chứng chỉ IELTS mang tính học thuật cao đặc biệt với bài thi academic phục vụ cho các đối tượng học sinh, sinh viên đại học, du học và làm việc định cư ở nước ngoài.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp về lĩnh vực làm bằng chứng chỉ cùng với cơ sở vật chất hiện đại chuyên dụng trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cho ra đời những tấm bằng chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng và bạn sẽ không phải cọc trước một đồng nào mà giá dịch vụ cạnh tranh nên bạn có thể yên tâm. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm và hài lòng.

Dịch vụ tại trung tâm chúng tôi tư vấn nhiệt tình và miễn phí về cách thức cũng như giá cả dịch vụ. Cơ sở của chúng tôi hoạt động dựa trên lòng tin của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đồng hành cùng chúng tôi.

Nếu có thắc mắc hay cần đặt câu hỏi gì cho chúng tôi, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *